Tin được không? Smartphone không lên nguồn vẫn được cửa hàng này thu cũ đổi mới iPhone chính hãng | Sforum

Đó là chính sách lên đời iPhone chính hãng với tiêu chí “5 KHÔNG” duy nhất tại CellphoneS, đây là cơ hội hấp dẫn nhất trên thị trường để khách hàng có thể lên đời iPhone mới chính hãng.

Chương trình thu cũ thay đổi iPhone mới chính hãng với chủ trương “ 5 KHÔNG ” diễn ra duy nhất tại mạng lưới hệ thống CellphoneS. Đối với 5 trường hợp dưới đây, người mua tại CellphoneS vẫn hoàn toàn có thể chiếm hữu cho mình những chiếc iPhone mới chính hãng :

Chi tiết về chương trình thu cũ đổi mới iPhone chính hãng tại CellphoneS quý độc giả/khách hàng có thể theo dõi tại đường link: https://englishteacher.edu.vn/len-doi-iphone-chinh-hang

Đổi smartphone cũ – Lên đời iPhone mới tại CellphoneS: Nhiều lợi ích thiết thực!

Dòng mẫu sản phẩm iPhone nổi tiếng nhờ thưởng thức mềm mại và mượt mà, hệ quản lý và điều hành mưu trí và chất lượng phần cứng bền chắc. Cứ qua mỗi năm, thế hệ iPhone mới liên tục được tăng cấp đáng kể về hiệu năng, camera … Do vậy, nhiều năng lực chiếc smartphone cũ của bạn đã tụt lại khá xa và khó phân phối tốt nhu yếu trong tương lai. Tuy nhiên, quy trình bán smartphone cũ – mua iPhone mới hoàn toàn có thể không diễn ra suôn sẻ và thiếu sự tương hỗ từ shop. Đó là nguyên do bạn nên tham gia những chương trình thu cũ thay đổi khi có nhu yếu lên đời iPhone .

Thông thường vì rủi ro đáng tiếc trong việc thu mua thiết bị cũ, hầu hết những mạng lưới hệ thống hay shop di động đều chỉ gật đầu smartphone hoạt động giải trí không thay đổi, hình thức tương đối tốt và có nguồn gốc rõ ràng. Điều đó vô tình gây tâm ý ngại tham gia những chương trình thu cũ thay đổi từ phía người mua. Thử tưởng tượng bạn phải kiểm tra tên mã, số IMEI của iPhone, lục tìm hộp và những phụ kiện đi kèm, rồi nhận ra mình vẫn không đủ điều kiện kèm theo tham gia. Chắc chắn sẽ rất ức chế !Chính sách “ 5 KHÔNG ” tại CellphoneS giúp bạn không phải bận tâm nhiều yếu tố như vậy. Bạn chỉ cần mang smartphone cũ đến shop để nhân viên cấp dưới định giá. Dù smartphone của bạn là hàng chính hãng hay xách tay, tên thương hiệu Huawei, OPPO, Nokia … và thực trạng máy ra làm sao, thời cơ sở hữu iPhone mới vẫn rất rộng mở .

Tất nhiên, tùy theo hình thức và năng lực hoạt động giải trí mà smartphone sẽ được phân loại từ loại 1 đến loại 4 ( đồng nghĩa tương quan với máy không hoạt động giải trí ). Nếu smartphone của bạn có hình thức đẹp và hoạt động giải trí không thay đổi thì mức giá thu mua sẽ tốt hơn đáng kể .

CellphoneS thu mua smartphone cũ với giá tốt nhất trên thị trường

Giá thu mua smartphone cũ là vấn đề mà không ít khách hàng phải lo lắng. Thực tế một số cửa hàng lợi dụng chương trình thu cũ đổi mới vừa để tăng doanh thu, vừa nhằm thu mua smartphone cũ với giá rẻ hơn bình thường. Tuy số lượng cửa hàng như vậy là không đáng kể, nhưng vẫn khiến nhiều người đau đầu vì sợ dính “phốt”.

Trở lại với CellphoneS, bạn sẽ yên tâm vì giá thu mua smartphone cũ tại mạng lưới hệ thống này được nhìn nhận là tốt nhất trên thị trường lúc bấy giờ. Ví dụ bạn đang chiếm hữu một chiếc iPhone 6 16GB vẫn còn hoạt động giải trí tốt, ngoại hình và màn hình hiển thị đều đẹp, CellphoneS sẽ tương hỗ mua lại với giá 1,430,000 đồng .

Giá thu mua iPhone 6 16GB cũ tại CellphoneS lên đến 1,430,000 đồngTrong khi đó, một mạng lưới hệ thống shop di động nổi tiếng khác ( cũng đang có chương trình thu cũ thay đổi iPhone ) đưa ra mức giá chỉ 900,000 đồng cho iPhone 6 16GB với thực trạng tương tự như, tức chỉ bằng 63 % so với CellphoneS. Điều đó chứng tỏ người mua sẽ nhận được nhiều quyền lợi hơn khi “ lên đời ” iPhone tại CellphoneS .

Một chuỗi shop nổi tiếng khác chỉ thu mua iPhone 6 16GB cũ với giá 900,000 đồng

Chương trình trả góp lãi suất 0% hỗ trợ khách hàng có ngân sách hạn chế

Bạn đã từng nghe nhiều về chương trình trả góp lãi suất 0% khi mua smartphone mới? Điều thú vị là CellphoneS hỗ trợ chương trình này cho bạn kể cả khi bạn tham gia thu cũ đổi mới iPhone chính hãng. Vì thế cho dù bạn có ngân sách hạn chế thì bạn vẫn có thể sở hữu cho mình chiếc iPhone mới. Thậm chí bạn có thể nhận máy ngay lập tức mà không cần bù thêm tiền ngay tại thời điểm đó.

Ngoài ra khi áp dụng trả góp lãi suất 0%, bạn còn có cơ hội trúng thưởng lên đến 12 chỉ vàng thông qua quay số may mắn. Quá hấp dẫn phải không?

Tạm kết

Bán smartphone cũ và tăng cấp iPhone mới nếu không khám phá kỹ, bạn hoàn toàn có thể gặp những rủi ro đáng tiếc không đáng có. Thay vào đó, việc tham gia chương trình thu cũ thay đổi iPhone chính hãng tại những chuỗi shop uy tín như CellphoneS sẽ giúp bạn yên tâm và nhận được nhiều quyền lợi thiết thực hơn .Chi tiết về thông tin chương trình thu cũ thay đổi iPhone chính hãng cũng như bảng giá thu mua smartphone cũ, mời bạn đọc tìm hiểu thêm trong đường dẫn bên dưới. Số lượng iPhone của chương trình là có hạn nên bạn hãy nhanh chân đến shop CellphoneS gần nhất để tham gia nhé !THU CŨ ĐỔI MỚI IPHONE CHÍNH HÃNG

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM