Cách phát lặp lại replay video trên YouTube bạn biết chưa?

Cách phát lặp lại replay video trên YouTube bạn biết chưa?

YouTube có chế độ lặp lại video nhưng bạn đã thử tính năng này bao giò chưa? Đây là cách phát lặp lại replay video trên YouTube dành cho bạn cực nhanh và dễ.

1 Dùng tiện ích EndlessVideo

EndlessVideo cho phép bạn thiết lập số lần lặp cụ thể 1 đoạn YouTube, lặp lại toàn bộ video hoặc đặt các phần của video đó lặp lại và chia sẻ sáng tạo của bạn với bạn bè của bạn. 

EndlessVideo

Ngoài ra, với EndlessVideo, bạn cũng có thể tạo một tài khoản (hoặc đăng nhập bằng tài khoản Google) để lưu các video lặp của mình, giúp bạn dễ dàng lưu lại mỗi khi đăng nhập lại.

Để lặp lại video bằng EndlessVideo, bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy vập vào trang EndlessVideo

Bước 2: Tại thanh tìm kiếm. Bạn nhập tên video bạn muốn lặp lại. Hoặc bạn có thể vào YouTube để sao chép địa chỉ URL video.

Tìm kiếm bằng URL video

Bước 3: Nhấn phát video. Video sẽ tự động lặp lại khi kết thúc.

Nhấn phát video. Video sẽ tự động lặp lại khi kết thúc

Ngoài ra, với EndlessVideobạn có thể điều chỉnh để lặp lại video với các chức năng như:

– Chọn bắt đầu/Kết thúc: Khi bạn đã chọn video của mình, bạn có thể thay đổi thời gian bắt đầu và kết thúc. Chỉ cần kéo các chỉ số bắt đầu và kết thúc vào thời gian bạn muốn. Bây giờ bạn có thể lặp lại các video YouTube yêu thích của bạn.

Chọn bắt đầu/Kết thúc:

– Đổi tên một vòng lặp: Bạn có thể đổi tên video mà bạn muốn lưu

– Chia sẻ một vòng lặp: Bạn có thể chia sẻ các video YouTube được lặp của mình trên phương tiện truyền thông xã hội yêu thích của bạn, chẳng hạn như: Facebook, Twitter, Pinterest, email và thậm chí WhatsApp hoặc tin nhắn văn bản.

Chia sẻ một vòng lặp

2 Dùng tiện ích Looper for YouTube

Bước 1: Truy cập vào link dưới đây để cài đặt tiện ích Looper for YouTube: Tải tiện ích Looper for YouTube

Bước 2: Bạn nhấn chọn Add to Chrome để bắt đầu cài tiện ích > Nhấn Thêm tiện ích để cài đặt Looper for YouTube trên trình duyệt Chrome

 Bạn nhấn chọn Add to Chrome để bắt đầu cài tiện ích > Nhấn Thêm tiện ích để cài đặt Looper for YouTube trên trình duyệt Chrome

Bước 3: Bạn mở video muốn xem, bên dưới video sẽ xuất hiện thêm biểu tượng Loop. Chúng ta chỉ cần nhấn vào đó để lặp lại video mà thôi.

Bạn mở video muốn xem, bên dưới video sẽ xuất hiện thêm biểu tượng Loop. Chúng ta chỉ cần nhấn vào đó để lặp lại video mà thôi.

Ngoài ra, tiện ích Looper for YouTube còn có thêm tùy chỉnh với video YouTube, như lặp lại video bao nhiêu lần, hoặc chỉ lặp lại đoạn video mà bạn chỉ định. Ngay bên dưới, chúng ta sẽ thấy khu vực để tùy chỉnh thêm khi phát lại video.

  • Loop for: Tích chọn vào ô vuông và nhập số lần (times) muốn video phát lại ngay bên cạnh.
  • Loop a portion: Chọn thời gian trên video mà bạn muốn lặp lại. Chúng ta sẽ điền thời gian bắt đầu video from, thời gian kết thúc video to. Video Youtube sẽ chỉ tự động lặp lại quãng thời gian mà chúng ta đã chọn.

Từ khóa tìm kiếm:

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM