Nên hay không nên tham gia chương trình thu cũ – đổi mới smartphone?

Thu cũ thay đổi smartphone là hình thức shopping thông dụng tại các nước tăng trưởng khi hoàn toàn có thể phối hợp được với phương pháp bù cước từ nhà mạng viễn thông hoặc bên kinh doanh nhỏ phối hợp với đối tác chiến lược thứ 3 uy tín đứng ra định giá. Phương thức này tuy không mới tại Nước Ta nhưng số đông người dùng vẫn chưa quen hoặc đơn thuần là nghĩ rằng nó rắc rối.

Thu cũ đổi mới có ưu điểm gì?

Với những ưu điểm như thuận tiện, thủ tục thuận tiện, không phải rao bán lại điện thoại cũ cho người quen hoặc rao lên các hội nhóm, hình thức Thu cũ thay đổi tại Viettel Store đang lôi cuốn được hầu hết người mua muốn lên đời iPhone mới nhưng chưa biết ” xử lý ” iPhone cũ thế nào.

Viettel Store tung ra chương trình “Thu cũ đổi mới – Nâng cấp ngay lên iPhone” với ưu đãi chồng ưu đãi dành cho tất cả khách hàng.

Nên hay không nên tham gia chương trình thu cũ - đổi mới smartphone? - Ảnh 1.Theo đó, từ nay đến 31/03/2021, các người mua đang sử dụng máy cũ nằm trong hạng mục loại sản phẩm thu mua của chương trình sẽ được thu mua lại máy cũ và đều được giảm thêm 500.000 đ trên giá khuyến mại sau cuối khi tăng cấp lên iPhone 11 và dòng loại sản phẩm iPhone 12 ( iPhone 12 mini, iPhone 12, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max ).

Thu cũ đổi mới – Khách hàng có bị thiệt?

Với việc bên thứ 3 là đơn vị chức năng uy tín như Compasia đứng ra thu mua máy cũ thì việc quyền lợi và nghĩa vụ của người mua được bảo vệ là điều chắc như đinh. Ngoài mức giá thu mua lại cạnh tranh đối đầu, việc Viettel Store Thu cũ thay đổi trên mức giá đã giảm ( không thu cũ thay đổi trên giá kinh doanh bán lẻ như nhiều đơn vị chức năng khác ) càng làm người mua tiết kiệm chi phí được nhiều ngân sách khi lên đời.

Nói rộng hơn, với sự kết hợp giữa Viettel Store, Apple và Compasia sẽ hướng đến mục tiêu dài hạn là bảo vệ môi trường. Theo đó, việc thu lại máy cũ, linh kiện và các thành phần trên máy thu cũ sẽ được đơn vị thu mua tái chế, tái sử dụng cho các sản phẩm khác, nhằm làm giảm rác thải công nghệ.

Cách thức tham gia chương trình vô cùng đơn thuần khi người mua hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thể lệ và định giá máy cũ Online. Sau đó, để biết đúng chuẩn số tiền phải bù thêm để tăng cấp lên máy mới sau khi đã giảm trừ tổng thể các khuyễn mãi thêm kèm theo, người mua hoàn toàn có thể qua Siêu thị Viettel Store gần nhất để nhân viên cấp dưới tư vấn triển khai kiểm tra máy trên mạng lưới hệ thống và làm thủ tục giao dịch thanh toán ở đầu cuối. Ngoài mức giá chính hãng vốn đã tốt hơn các đơn vị chức năng khác, Viettel Store vẫn vận dụng những khuyến mại dành riêng cho iPhone mới. Cụ thể như tương hỗ trả góp 0 % qua công ty kinh tế tài chính ( Áp dụng trên giá kinh doanh bán lẻ ). Miễn phí trả góp khi thanh toán giao dịch trực tuyến qua thẻ tín dụng ( gói 06 tháng vận dụng trên giá giảm ở đầu cuối, gói 12 tháng vận dụng trên giá kinh doanh bán lẻ ). Ngoài ra, so với iPhone 12 series, người mua còn được giảm thêm 500.000 đ khi đổi điểm qua Viettel + +. Nên hay không nên tham gia chương trình thu cũ - đổi mới smartphone? - Ảnh 2.

Viettel Store gây ấn tượng với truyền thông trong ngày mở bán iPhone 12 khi trực tiếp dùng “gian hàng di động” giao iPhone 12 cho khách hàng đặt trước

Ngoài bảo vệ các nhu yếu cơ bản nêu trên, Viettel Store sẽ triển khai phân loại thực trạng smartphone cũ của bạn qua 5 Lever nhằm mục đích bảo vệ tính khách quan và định giá đúng mực nhất smartphone của bạn khi thu cũ. Giá trị điện thoại cũ hoàn toàn có thể khác nhau tùy từng tuần, bảng giá sẽ được update khi có biến hóa. Chi tiết về chương trình, thể lệ, bảng giá và list các thiết bị tương hỗ Thu cũ thay đổi lên đời iPhone 12 series bạn đọc truy vấn tại đây : https://viettelstore.vn/landing/thu-cu-doi-moi-iPhone.html. Mọi vướng mắc về chương trình, bạn hoàn toàn có thể gọi đến tổng đài 1800 8123 ( không lấy phí ) để được tư vấn và giải đáp .

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM