Trung tâm sửa chữa Chợ Lớn – Trạm sửa chữa điện lạnh uy tín nhất TP.HCM

Trung tâm thay thế sửa chữa Chợ Lớn – Trạm sửa chữa thay thế điện lạnh uy tín nhất Thành Phố Hồ Chí Minh

Các thiết bị điện máy, điện lạnh hiện tại cực kỳ phổ biến, gần như không nhà nào là không có cho mình một chiếc tivi, tủ lạnh hay máy giặt. Đi kèm theo sự phổ biến đó thì các lỗi thường thấy trên chúng cũng kéo theo sự phát triển của những trung tâm kinh doanh các dịch vụ sửa chữa, điển hình là trung tâm sửa chữa Chợ Lớn.

Vì sao trung tâm sửa chữa Chợ Lớn lại được khách hàng tin cậy? Có những điểm gì nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh? Những câu hỏi đó sẽ được giải đáp tại bài viết này của Trung Tâm Sửa Chữa Bảo Hành Daikin.

GIỚI THIỆU TRUNG TÂM SỬA CHỮA CHỢ LỚN

Quá trình xây dựng

Cách đây gần 20 năm vào ngày 21/05/2001, công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Cao Phong sinh ra, gắn liền theo đó là tên thương hiệu Siêu thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn do ông Trang Sở Lương làm tổng giám đốc đã trở thành 1 bước tiến lớn trên thị trường điện máy Nước Ta .

Từ sự nỗ lực không ngừng, Chợ Lớn ngày càng tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ, xây dựng nhiều Trụ sở trên khắp cả nước và xác định được tên thương hiệu của mình so với người tiêu dùng .

Những thành tựu đạt được

Sau thời hạn dài hoạt động giải trí và tăng trưởng thì Chợ Lớn cũng đạt được không ít những thành tựu lớn nhỏ như :

• Được phòng Công nghiệp Nước Ta và AC Nielsen bầu chọn là “ Thương hiệu nổi tiếng tại Nước Ta ” .

• Năm 2010 : đạt thương hiệu “ Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Nước Ta ” và “ Thương hiệu Việt được yêu dấu nhất ” do chính người tiêu dùng bầu chọn .

• Năm 2011 : đạt thương hiệu “ 5 năm liền là Thương hiệu Việt được yêu quý nhất ” được bầu chọn bởi người tiêu dùng .

• Năm 2018 và 2019 : đạt thương hiệu “ 5 năm liền là Thương hiệu Việt được thương mến nhất ” được bầu chọn bởi báo TP HCM Giải Phóng .

Những tặng thêm cho người mua

Dưới đây là những điểm điển hình nổi bật làm ra tên thương hiệu của Chợ Lớn :

• Tư vấn, lắp ráp mẫu sản phẩm tại nhà không lấy phí .

• Chất lượng dịch vụ và giá tiền tương ứng với nhau .

• Nhân viên có thâm niên và kinh nghiệm tay nghề cao .

• Cam kết 100 % những mẫu sản phẩm và linh phụ kiện đều là hàng chính hãng .

• Phục vụ người mua 24/7 dù là T7, CN hay dịp nghỉ lễ .

• Giá thành loại sản phẩm thấp .

Giới thiệu trung tâm sửa chữa Chợ Lớn

CÁC DỊCH VỤ CỦA TRUNG TÂM SỬA CHỮA CHỢ LỚN

Để tránh trường hợp bạn vô tình “ Chữa lợn lành thành lợn què ” khi tự mình sửa chữa thay thế những thiết bị điện máy, điện lạnh ; Chợ Lớn có phân phối rất đầy đủ những dịch vụ thay thế sửa chữa tại nhà cho những loại thiết bị phổ cập ở những hộ mái ấm gia đình lúc bấy giờ .

Thương Mại Dịch Vụ sửa tivi

Sửa những bệnh thường gặp ở tivi như :

• Tivi không lên nguồn .

• Màn hình tivi bị nhoè màu, mất màu .

• Tivi có tiếng nhưng mất hình .

• Tivi có hình nhưng mất tiếng .

• Hình ảnh và âm thanh trên tivi bị lệch nhau .

• Tivi báo lỗi không có tín hiệu, không kết nối được với mạng.

Dịch Vụ Thương Mại sửa máy lạnh

Sửa máy lạnh Daikin các lỗi thường gặp như:

• Máy lạnh có nguồn điện nhưng không chạy .

• Máy lạnh toả hơi yếu .

• Máy lạnh không lạnh .

• Màn hình máy lạnh báo mã lỗi .

• Máy lạnh hư block .

• Máy lạnh kêu to khi chạy .

• Máy lạnh bị chảy nước .

Thương Mại Dịch Vụ sửa máy giặt

Các lỗi thường thấy ở máy giặt như :

• Máy giặt khi chạy kêu to và rung lắc kinh hoàng .

• Máy giặt đến quy trình vắt nhưng không vắt .

• Thời gian xả nước giặt quá dài .

• Giặt xong không tự tắt nguồn .

Dịch Vụ Thương Mại sửa tủ lạnh

Các trường hợp lỗi thường thấy :

• Tủ lạnh lạnh yếu, thậm chí còn không lạnh .

• Ngăn mát tủ lạnh không lạnh .

• Ngăn mát tủ lạnh bị đông đá .

• Ngăn đông tủ lạnh đóng tuyết .

• Cửa tủ lạnh chảy nước .

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA TRUNG TÂM SỬA CHỮA CHỢ LỚN

Số điện thoại trung tâm tại TPHCM: 028 39 50 50 60

Trụ sở: Lô G, Chung Cư Hùng Vương, phường 11, quận 5

Trang web: dienmaycholon.vn

Hòm thư điện tử: [email protected]

Thông tin liên hệ của trung tâm sửa chữa Chợ Lớn

Hy vọng bài viết này đã giải đáp những thắc mắc của bạn về trung tâm sửa chữa Chợ Lớn. Nếu có nhu cầu sửa chữa tivi, tủ lạnh,… gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại 028 2200 3005 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời. Trung Tâm Sửa Chữa Bảo Hành Daikin luôn hân hạnh được phục vụ quý khách.