Tốp 10 Sửa Tivi Tại Bình Phước Uy Tín Chất Lượng Nhất Mà Bạn Nên Biét

Dù tivi bạn lớn hay nhỏ thì cũng không tránh khỏi những lần bị hỏng. Đương nhiên lúc này, việc tìm một trung tâm sửa chữa là vô cùng cần thiết. Nhưng nếu bạn đang gặp rắc rối khi tìm một trung tâm sửa chữa uy tín, đừng lo lắng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn những trung tâm sửa tivi tại Bình Phước tin cậy nhất.

Những trung tâm sửa chữa tivi tại Bình Phước uy tín nhất hiện nay

Các TT sửa chữa thay thế tivi mọc lên ngày một nhiều. Điều này khiến nhiều người khó khăn vất vả, phân vân khi không biết nơi nào mới uy tín. Nếu bạn đang gặp trở ngại này, hãy tìm hiểu thêm 10 TT sửa tivi tại Bình Phước chất lượng dưới đây nhé .

Thứ nhất, trung tâm sửa chữa bảo hành tivi LG – chi nhánh Bình Phước

Nếu bạn đang có tivi LG cần được sửa chữa thay thế, thì TT nãy sẽ là lựa chọn tương thích. Ở đây luôn đặt tiềm năng chất lượng cao và Ngân sách chi tiêu hài hòa và hợp lý lên số 1. LG chắc như đinh sẽ có linh phụ kiện khớp với tivi của bạn. Không những thế, việc bạn đến TT này, linh phụ kiện được lắp sẽ bảo vệ chính hãng. Bạn cũng được được bảo hành có thời hạn sau khi sửa xong .

Địa chỉ: Số 17 Khu nhà liền kề, Quốc lộ 14 – Tân Phú, Đồng Xoài, Bình Phước

hotline : 18001503

Thứ 2, trung Tâm Bảo Hành Asanzo

Trung Tâm Bảo Hành Asanzo
Bảo hành đúng bệnh, công khai minh bạch với đội ngũ trình độ dày kinh nghiệm tay nghề. Asanzo sẽ giúp bạn thay thế sửa chữa tivi tại nhà .
Bạn chỉ cần liên hệ đến số : 0919 046 952 khi ở gần TX. Phước Long và 0271 3889 229 khi gần Đồng Xoài. Asanzo sẽ đến nhà bạn và “ bắt bệnh ”. Nếu lỗi không quá nặng thì Asanto sẽ “ chữa bệnh ” cho tivi ngay tại nhà. Còn trong trường hợp khác thì tivi của bạn sẽ được mang về TT để thay thế sửa chữa .
Địa chỉ đơn cử : khu TTTM Phước Bình, Thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước .
Điện thoại : 0919 046 95

Thứ 3, trung Tâm Bảo Hành Toshiba

Tivi Toshiba của bạn sẽ không còn là yếu tố vì đã có Trung tâm bảo hành ngay tại Bình Phước. Bảo hành Toshiba luôn thao tác với mục tiêu đặt chất lượng bảo hành và sự hài lòng của người mua lên trên hết. Quy trình thao tác cẩn trọng, nhanh gọn. Chiếc tivi bị hỏng sẽ nhanh gọn được đội ngũ thao tác sửa chữa thay thế. Việc bạn cần làm là gọi ngay đến đầu máy : 0271 3775 099. Đội ngũ bảo hành của Toshiba sẽ nhanh gọn lên đường và sửa chữa thay thế cho bạn trong giờ là việc .

Địa chỉ văn phòng : số 47 KP2, P. Phước Bình, X.Phước Long, T.Bình Phước

Số điện thoại cảm ứng : 0271.3775099

Thứ 4, trung Tâm Bảo Hành TCL

Nếu tivi hãng TLC bạn sử dụng đang lỗi nguồn, hay những lỗi về ứng dụng, … Bạn hãy liên hệ ngay với TLC. TLC sẽ đảm nhiệm cuộc gọi và bạn hãy diễn đạt triệu chứng của tivi. Để trong bước đầu nhân viên kĩ thuật hoàn toàn có thể đoán lỗi và mang dụng cụ đến sửa tại nhà giúp bạn. Còn nếu không thì TLC cũng sẽ mang trở lại. Trung tâm và triển khai kiểm tra, thay thế sửa chữa ngay .
Địa chỉ văn phòng : số 947 QL14, ấp 1, Tiến Thành, Đồng Xoài, Bình Phước .
SĐT : 0271 3889 229

Thứ 5, dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp – Bình Phước 365

Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp – Bình Phước 365.

Một dịch vụ chuyên thay thế sửa chữa những đồ điện máy được người mua nhìn nhận cao. Bình Phước 365 có đội ngũ kinh nghiệm tay nghề cao sẽ sửa tivi của bạn ngay tại nhà. Chuyên viên của Bình Phước 365 sẽ kiểm tra không tính tiền và làm giá sửa trước. Trung tâm sẽ cam kết linh phụ kiện chính hãng và gửi giấy bảo hành sau khi sửa. Hiện tại, TT đang ship hàng tổng thể những chi huyện của Bình Phước .
đường dây nóng : 0828 788 386

Thứ 6, trung Tâm Bảo Hành Sharp

Trung tâm bảo hành Sharp nhận sửa chữa thay thế, bảo hành và thay thế sửa chữa linh phụ kiện tại gia. Với những lỗi như tivi mất nguồn, mất tiếng, màn hình hiển thị bị vỡ, màn hình hiển thị phông rộp, …. Trung tâm bảo hành của Sharp đang có 2 địa chỉ văn phòng tại Bình Phước :

• Địa chỉ 1 : 40-41 Khu phố 2, Phường Phước Bình, TX Phước Long, Bình Phước

SĐT : 0271 3775 099

• Địa chỉ 2 : 14 Nguyễn Tri Phương, P. Tân Xuân, TX. Đồng Xoài, Bình Phước

SĐT : 0271 388 1125

Thứ 7, trạm bảo hành sửa chữa tivi Sony

Trạm bảo hành thay thế sửa chữa tivi Sony sẽ ship hàng tại gia .
Khi gọi điện đến đây, nhân viên cấp dưới trực tổng đài sẽ lắng nghe yếu tố của chiếc tivi bạn gặp phải. Nếu đó là lỗi đơn thuần, bạn sẽ được nhân viên cấp dưới kỹ thuật hướng dẫn khắc phục. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí được khoản ngân sách sửa chữa thay thế. Trường hợp nếu lỗi phức tạp, bên nhân viên cấp dưới bảo hành Sony sẽ đến và luân chuyển tivi của bạn. Bạn sẽ được nhận được một tờ giấy hẹn trả. Thường là trả sau 2 đến 3 ngày .
Số tương hỗ : 0965.663.787 hoặc 0934.588.990

Thứ 8, trạm bảo hành tivi Samsung

Dòng tivi Samsung khá được yêu thích tại Bình Phước. Nên trong quy trình sử dụng tivi của hãng có bất kỳ yếu tố gì thì hãy liên hệ .
Bạn hãy gọi theo số : 0965.663.787 hoặc số 0934.588.990 .

Thứ 9, trung tâm sửa chữa tivi Chơn Thành – Bình Phước

Trung tâm có địa chỉ cụ thể tại ấp 2, Xã Thành Tâm, Huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước. Trung tâm nhận sửa chữa tivi của rất nhiều hãng như, Samsung, Toshiba, Sony, Xiaomi,… Hãy liên hệ ngay đến số 0913.597.778 để được hướng dẫn nhé.

Cuối cùng, siêu thị Điện Máy XANH tại TP. Đồng Xoài

Điện máy Xanh đã không còn là cái tên lạ lẫm với những người hay mua đồ điện máy. Bên cạnh việc bán, thì điện máy xanh sẽ nhận thay thế sửa chữa và bảo hành tivi LG tại nhà. Chuyên viên kỹ thuật của Điện Máy Xanh đã có hơn 10 năm kinh nghiệm tay nghề sửa chữa thay thế tivi. Ngoài ra bạn cũng không cần lo ngại chiếc tivi hỏng của mình của hãng nào. Bởi nơi đây còn hoàn toàn có thể cung ứng hầu hết những nhu yếu của bạn. Nhận sửa chữa thay thế, bảo trì gần như là hầu hết những hãng tivi có trên thị trường .

Tóm lại

Bài viết trên đã cung cấp thông tin về 10 trung tâm sửa tivi tại Bình Phước uy tín nhất. Hãy nhanh tay lựa chọn một trung tâm uy tín và phù hợp để sửa tivi cho mình nhé.

Xem thêm : Tốp 10 Sửa Tivi Tại Tỉnh Bình Định