Bàn phím & chuột không dây Xiaomi hỗ trợ nhập bằng giọng nói

Bàn phím & chuột không dây Xiaomi hỗ trợ nhập bằng giọng nói

Công nghệ ngày càng phát triển đặc biệt hôm lại được chứng kiến bàn phím & chuột không dây Xiaomi hỗ trợ nhập bằng giọng nói một công nghệ mới cho chúng ta rảnh dỗi hơn.

Elite Mouse Bàn phím & chuột không dây Xiaomi

  • Mẫu chuột mới của Miyu sử dụng thiết kế nút đặc biệt, giúp giảm tiếng ồn phát ra trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, nó cũng cho phép điều chỉnh độ cao của thân để phù hợp hơn với cỡ tay của từng người dùng. Cụ thể, Elite Mouse có độ dày 2.38cm khi ở trạng thái bình thường, nâng cao thêm 1cm khi ở chế độ chuyên nghiệp, giúp mang lại cho bạn cảm giác cầm nắm thoải mái nhất cho người sử dụng.

Elite Mouse Xiaomi

Elite Mouse hỗ trợ chế độ kết nối kép, có thể kết nối thông qua Bluetooth hoặc qua bộ thu không dây USB chuyên dụng. Người dùng có thể nhấn vào phím chức năng ở phía trước của chuột để chọn chế độ kết nối, cũng như nhấn đúp để chuyển nhanh.

Elite Mouse

Ngoài ra, Elite Mouse đi kèm viên pin dung lượng 510mAh, có thể cung cấp thời lượng sử dụng lên tới 15 ngày sau mỗi lần sạc đầy.

Elite Keyboard Bàn phím & chuột không dây Xiaomi

  • Giống như Elite Mouse, bàn phím mới của Miyu cũng hỗ trợ cả kết nối Bluetooth và bộ thu qua cổng USB. Nó có độ dày 7.8mm, thiết kế gọn gàng và phần khung được làm bằng kim loại. Chiếc bàn phím này có tổng cộng 85 phím bấm, sử dụng cơ chế cắt kéo.

Elite Keyboard

  • Sản phẩm cũng được tích hợp pin lithium và hỗ trợ sạc qua cổng USB-C, có thời lượng sử dụng kéo dài lên tới 2 tiếng sau mỗi lần sạc đầy. Không giống như những mẫu bàn phím khác, Elite Keyboard còn được trang bị một tính năng cực kì độc đáo là nhập liệu bằng giọng nói. Elite Mouse có một phím micro nằm ở giữa phím Alt và phím Ctrl, bên phải của phím cách (space bar). 

Phím này có thể kích hoạt HKUST Xunfei Voice Pack, nhấn giữ để nhập văn bản bằng giọng nói, nhấn 2 lần liên tiếp để kích hoạt các thao tác thông minh trên máy tính, ví dụ như truy vấn thông tin thời tiết…

Elite Keyboard được trang bị nhập liệu bằng giọng nói

Tính năng này có tốc độ nhận dạng giọng nói lên tới 180 từ mỗi phút, với thời gian phản hồi dưới 200ms.

Giá bán Bàn phím & chuột không dây Xiaomi

Bộ bàn phím và chuột không dây mới của Miyu hiện đang được bán trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin với mức giá 378 NDT (khoảng 1.3 triệu đồng). Ngoài ra, người dùng cũng có thể mua lẻ chuột hoặc bàn phím với giá 199 NDT (khoảng 655.000 đồng) cho mỗi sản phẩm.

Từ khóa tìm kiếm: ,

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM