Mua Bán Thiết Bị Điện Lạnh – Trung Tâm Điện Lạnh Tri Thức

 Mua Bán Thiết Bị Điện Lạnh

Mua đồ cũ giá cao tai TP. Hà Nội – Chuyên thu mua tổng thể máy giặt, tủ lanh, điều hòa và những đồ cũ giá cao tại TP. Hà Nội và những tỉnh lân cận như Hà Tây, TP Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nam, Tỉnh Ninh Bình … .. Thu mua đồ cũ tổng thể hàng cũ từ số lượng nhỏ nhất đến số lượng lớn nhất ship hàng thanh lý chuyên nghiệp 24/7

Mua Bán Thiết Bị Điện LạnhLiên hệ thu mua đồ cũ: 0961.994.766 a.Thức

Các loại đồ cũ thu mua
– Thu mua hàng cũ – đồ cũ từ số lượng nhỏ cho đến số lượng lớn

– Thời gian thu mua 24/24h bạn có nhu cầu gọi cho chúng tôi.

– Thu mua tự tháo rỡ, bốc vác, luân chuyển

Sản phẩm thu mua đồ cũ giá cao  :

Mua Bán Thiết Bị Điện Lạnh– Thu mua tất cả văn phòng khi cần thanh lý

– Thu mua điều hoà
– Thu mua tủ lạnh
– Thu mua máy giặt … và những đồ điện lạnh đã qua sử dụng
– Thu mua bàn và ghế cũ – thu mua vật dụng mái ấm gia đình
– Thu mua nội thất bên trong cũ
– Thanh lý tổng thể những loại hàng cũ khác

Sau khi mua và thanh lý hợp đồng mua bán, chúng tôi sẽ dọn dẹp sạch sẽ kho và mặt bằng bàn giao lại cho quý vị giúp các bạn tiết kiệm được một khoản chi phí thuê nhân công dọn dẹp.
Bạn có nhu cầu cần thanh lý hàng cũ đồ cũ ở khu vực  Hà Nội  hãy liên hệ với văn phòng chúng tôi theo số 0961.994.766 để được thu mua lại với giá cao.

Dù cho bạn là cá nhân hay doanh nghiệp hoặc tổ chức công ty lớn có những món đồ không sử dụng tới hay đồ cũ muốn bán để mua những món đồ mới khác thay thế cho các sản phẩm này thì hãy gọi cho 0961.994.766 A Thức – Điện Lạnh Tri Thức  trong đó liệt kê hết các sản phẩm mà bạn muốn thanh lý, tình trạng của món đồ ( có thể tái sử dụng hoặc không thể tái sử dụng được) để chúng tôi tham khảo và sẽ có nhân viên tới văn phòng hoặc nhà riêng của bạn để khảo sát các mặt hàng này và đảm bảo sẽ thu mua lại với giá cao nhất có thể cho khách hàng.

Đặc Biệt

với những món đồ thanh lý hàng thanh lý có giá trị cao bạn có nhu yếu xuất hóa đơn đỏ, hóa đơn Hóa Đơn đỏ VAT thì công ty chúng tôi sẽ xuất hóa đơn theo nhu yếu của hành khách .
Với phương thực hoạt động giải trí đôi bên cùng có lợi, mang những mẫu sản phẩm của người không có nhu yếu sử dụng tới những người muốn sử dụng lại .
Chúng tôi chuyên thu mua hàng thanh lý đồ cũ tại địa chỉ cá thể, văn phòng công ty, nhà máy sản xuất, nhà sưởng với toàn bộ những loại loại sản phẩm đặc biệt quan trọng
Nếu quý vị có nhu yếu thanh lý, bán những loại sản phẩm cũ đã qua sử dụng từ những hộ cá thể đến những công ty và doanh nghiệp lớn có trụ sở tai khu vực Tp. TP. Hà Nội đều hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi. Chỉ trong vòng 1 – 2 tiếng đồng hồ đeo tay sẽ có nhân viên cấp dưới tới tận lơi để thu mua .

Hình thức thanh toán khi thu mua đồ cũ:

Chúng tôi thanh toán giao dịch 100 % cho người mua sau khi dọn hàng xong. Nếu hành khách có nhu yếu chuyển khoản qua ngân hàng chúng tôi sẽ giao dịch chuyển tiền cho hành khách. Thanh toán một lần .

Mọi yêu cầu của Quý Khách xin vui lòng liên hệ:

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM