Bạn có biết đồng hồ thông minh Masstel của nước nào, liệu có tốt không?

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đồng hồ masstel nhé. Bên cạnh phát triển dòng hàng đồng hồ đeo tay thông dụng, Masstel mới đây đã cho ra mắt các sản phẩm đồng hồ thông minh. Với chất lượng bền bỉ và giá cả hấp dẫn
Xuất xứ của thương hiệu đồng hồ thông minh Masstel
Masstel là thương hiệu thiết bị di động của Masscom Việt Nam, ra đời năm 2010 với các dòng sản phẩm chính là điện thoại phổ thông, điện thoại thông minh, máy tính bảng, gần đây hãng cũng chú trọng và cho ra mắt ngành hàng đồng hồ thông minh.
Sau hơn 10 năm hoạt động với sứ mệnh “Đưa công nghệ đến với tất cả mọi người”, Masstel cho ra mắt 105 sản phẩm độc đáo, 234 điểm bán trên toàn quốc và 50 triệu USD hàng năm.
Với việc sản xuất và phát triển đồng hồ thông minh cho trẻ em, Masstel hi vọng làm cho công nghệ trở nên dễ dàng và tiết kiệm với mọi gia đình trong việc chăm sóc và bảo vệ trẻ em, đồng thời xoá nhoà mọi khoảng cách trong xã hội.
Các tính năng nổi bật của đồng hồ thông minh Masstel
Thiết kế năng động, phù hợp với trẻ em
Đồng hồ thông minh Masstel có thiết kế năng động và màu sắc tươi tắn, phù hợp với hầu hết các trẻ em.
Bên cạnh đó, chất liệu silicone không những an toàn đối với trẻ em mà còn mang đến cảm giác đeo thoải mái, cho các bé cả ngày thỏa thích học và chơi.
Hỗ trợ kết nối Internet với SIM 3G/4G
Với khả năng sử dụng Nano SIM của mọi nhà mạng tại Việt Nam, Masstel Super Hero có thể liên tục cung cấp dữ liệu về các hành vi, vị trí của trẻ cho bố mẹ hoặc người giám hộ thông qua ứng dụng kiểm soát trên điện thoại di động.
Cụ thể, với tính năng định vị GPS có khả năng theo dõi điểm thời gian thực, ghi nhật ký đường đi và cảnh báo vị trí thông minh, phụ huynh có thể theo dõi trực tiếp nơi ở của con mình từ ứng dụng đồng hành cùng con. Đặc biệt, đồng hồ thông minh này còn có thể giúp bé gọi khẩn cấp SOS đến những người giám hộ tin cậy khi gặp việc nguy hiểm.
Giúp trẻ giải trí nhẹ nhàng
Bố mẹ có thể thoải mái chọn từ kho dữ liệu nhạc và truyện khổng lồ những bài hát hoặc câu chuyện giúp bé giải trí và học tập.
Ngoài ra, trẻ cũng có thể chụp ảnh hoặc quay những đoạn video ngắn thú vị trong vòng 10 giây bằng camera trên Masstel Super Hero.
Chống nước bền bỉ
Với công nghệ chống nước IP64, trẻ có thể thoải mái sử dụng Masstel Hero khi con rửa tay hằng ngày mà không cần lo lắng về chất lượng của sản phẩm, chỉ cần ba mẹ lưu ý tránh con sử dụng đồng hồ khi bơi lội hoặc vận động trong môi trường nước.
Thời lượng pin lên đến 72 giờ
Đối với thời lượng pin, bố mẹ có thể theo dõi các bé liên tục suốt 3 ngày. Điều này rất hữu ích nếu bé hay quên sạc pin và có chuyến đi xa với trường trong vài ngày.
Các tính năng tiện ích khác
• Hạn chế người lạ: Nhận dạng ID người gọi.
• Chế độ lớp học: Đặt chế độ tắt đồng hồ khi giờ học bắt đầu.
• Lưu giữ cuộc gọi: Lưu giữ thông tin cuộc gọi mà bé đã liên lạc trong ngày.
• Siêu định vị: 3 chế độ định vị để ba mẹ yên tâm.
• Siêu kết nối: Liên lạc trực tiếp với số điện thoại trên đồng hồ.
• Danh bạ bạn bè: Lưu giữ danh bạ bạn bè mà bé đã kết nối.

Từ khóa tìm kiếm: ,