iPhone 8 Plus Quốc tế cũ 99% – Links tổng hợp

Đặc điểm nổi bật của iPhone 8 Plus

Thừa hưởng những phong cách thiết kế đã đạt đến độ chuẩn mực, thế hệ iPhone 8 Plus biến hóa phong thái bóng bẩy hơn và bổ trợ hàng loạt tính năng hạng sang cho thưởng thức sử dụng vô cùng tuyệt vời .

♦ Thiết kế từ kính và kim loại

iPhone 8 Plus giữ nguyên trọn vẹn những đường nét phong cách thiết kế đã triển khai xong từ thế hệ trước nhưng sử dụng phong thái 2 mặt kính cường lực chống va đập phối hợp bộ khung sắt kẽm kim loại .Mặt sống lưng kính bo cong 2.5 D thời thượng, khung sắt kẽm kim loại được gia cố trưởng thành, bền chắc hơn với 7 lớp giải quyết và xử lý màu sơn, hạn chế bong tróc .

Thay đổi này đồng thời vô hiệu cụ thể đường anten thừa ở mặt sống lưng như những thế hệ trước, mang đến vẻ đẹp tuyệt vời hơn .

♦ Camera kép chuyên nghiệp

Không có sự đổi khác trong thông số kỹ thuật camera ( vẫn là cụm camera kép cùng độ phân giải 12 MP so với chiếc điện thoại thông minh IPhone 7 Plus ), chiếc điện thoại thông minh iPhone này đa phần được tập trung chuyên sâu tăng cấp về ống kính, cảm ứng, vi giải quyết và xử lý hình ảnh để nâng cao chất lượng ảnh chụp .Khả năng zoom quang 2X không đổi khác chất lượng cũng như xóa phông chân dung vẫn được tích hợp trên iPhone 8 Plus cùng với Portrait Lighting, tính năng chụp ảnh sân khấu trọn vẹn mới .

Camera trước vẫn là độ phân giải 7 MP cùng tính năng chụp chân dung ánh sáng sân khấu đặc biệt quan trọng .

♦ Chip Apple A11 cùng với thực tế ảo AR

Một trong những điểm nhất quan trọng nhất ở thế hệ iPhone 8 Plus chính là sức mạnh phần cứng, con chip Apple A11 như trên iPhone X cho hiệu năng tiêu biểu vượt trội hơn rất nhiều so với trước đây, đặc biệt quan trọng tối ưu cho 3D và thực tiễn ảo tăng cường AR, một thưởng thức trọn vẹn mới mẻ và lạ mắt trên smartphone .

♦ Màn hình rộng hoàn hảo

Kích thước màn hình hiển thị vẫn là 5.5 inch, giữ nguyên độ phân giải Retina HD sắc nét nhưng thế hệ iPhone 8 Plus lại có thêm những nâng cấp cải tiến đáng giá hơn, về độ phủ màu lớn hiển thị sắc tố đúng chuẩn hay công nghệ tiên tiến True Tone từ iPad Pro 2017 .

♦ Hỗ trợ sạc nhanh, sạc không dây

Nhờ phong cách thiết kế mặt sống lưng kính mà iPhone 8 Plus đã hoàn toàn có thể tích hợp thêm công nghệ tiên tiến sạc không dây tiên tiến và phát triển cho sử dụng bảo đảm an toàn và thuận tiện hơn rất nhiều .Bên cạnh đó, một tăng cấp phải kể đến nữa là năng lực tương hỗ sạc nhanh đạt 50 % chỉ sau 30 phút, tuy nhiên bộ phụ kiện theo kèm máy chưa gồm có sạc nhanh .

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM