7 Cách Làm Đẹp Thần Tốc Cho Cô Nàng Nóng Tính

Bạn muốn đẹp nhưng lười trang điểm? Vậy thì 7 cách làm đẹp thần tốc cho những cô nàng nóng tính lười trang điểm sau đây giúp bạn đẹp nhanh chong nháy mắt.

1. Chọn sản phẩm 2 trong 1

• Lựa chọn sản phẩm làm đẹp 2 trong 1 là 1 lựa chọn cực kì khôn ngoan dành cho những ai không có nhiều thời gian, Mặc dù chi phí đắt hơn các sản phẩm thông thường. Nhưng công dụng thì cực kì hiệu quả. Bạn nên lựa chọn sản phẩm 2 trong 1 phù hợp với mình. Như vừa dùng để trang điểm nhưng cũng vừa chống nắng hiệu quả.

2. Sửa lỗi trang điểm mắt nhanh chóng

7 Mẹo Làm Đẹp Thần Tốc Cho Cô Nàng Lười Trang Điểm

• Bạn đã khi nào gặp phải trường hợp chăm chút tỉ mỉ vẽ mi mắt nhưng lại bị lỗi. Lúc đó bạn phải tẩy trang và vẽ lại. Đối với nàng lười trang điểm thì rất mất thời gian đúng không nào. Tuy nhiên kem dưỡng mắt là cứu cánh cực kì hiệu quả và nhanh chóng. Bạn có thể dùng nó như là công cụ xóa các vết nhòe. Đây đúng là 1 mẹo làm đẹp hiệu quả phải không nào

3. Giữ nếp tóc

• Mỗi sáng thức dậy, bạn nhận ra một vài sợt tóc ở không đúng chỗ của mình. Nhiều người phải mất thời gian gội đầu rồi ép sấy để tóc vào nếp. Nhưng có 1 mẹo làm đẹp đơn giản hơn rất nhiều. Đó là sử dụng keo xịt tóc. Bạn chỉ cần xịt lên mái tóc và cho tóc vào nếp. Thế là xong, bạn đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian quý báu của mình rồi. Bạn cũng nên trang bị cho mình 1 lọ xịt tóc nhỏ trong trường hợp đi du lịch hoặc đi công tác dài ngày…

4. Sơn móng tay màu nhạt

7 Mẹo Làm Đẹp Thần Tốc Cho Cô Nàng Lười Trang Điểm

• Khi bạn sơn móng tay việc bị dính vào phần da xung quanh móng đôi khi không thể tránh khỏi. Khi đó bạn phải mất rất nhiều thời gian để tẩy đi những vết sơn này. Nhưng bạn sẽ không mất thời gian làm việc này nếu như bạn sơn móng tay màu nhạt. Những màu sơn này thường trùng với màu da và không ai để ý đến.

5. Xẹp mụn trong 2 phút

• Trị mụn là quá trình đòi hỏi rất nhiều thời gian. Nhưng bạn có thể làm giảm tình trạng sưng đỏ của mụn chỉ sau vài phút bằng cách đơn giản sau đây. Hãy bọc 1 viên đá vào trong khăn mềm sau đó áp nhẹ lên vị trí có mụn. Giữ nguyên trong khoảng 1 phút sẽ làm dịu và giúp mụn bớt sưng tấy hơn.

6. Làm hồng môi tức thì

• Nếu các phương pháp tẩy da chết hay mặt nạ môi làm bạn tốn rất nhiều thời gian. Thì bạn tranh thủ tận dụng vào thời gian tắm. Luồn ngón tay vào khăn tắm đă thấm nước ấm. Massage nhẹ nhàng lên môi để loại bỏ tế bào chết. Giúp đôi môi hồng hào và căng hơn

7. Mẹo làm tóc xoăn

• Sau khi gội đầu xong, để tóc khô khoảng 75% sau đó chia tóc làm 2 bên và búi gọn lên gần đỉnh đầu. Bạn có thể để búi tóc như vậy khi đi ngủ nhưng nhớ là phải nới lỏng phần tóc búi để tránh đau đầu nhé. Sáng hôm sau trước khi đi làm, bạn chỉ cần thả toàn bộ tóc. Bôi một chút tinh dầu dưỡng là đã có một mái tóc xoăn bồng bềnh với lọn xoăn trông thật tự nhiên rồi.

Vậy là xong 7 bước để bạn trở lên đẹp thần tốc chỉ trong vài bước cơ bản, chúc bạn luôn xinh đẹp và hãy nhớ chia sẻ bài viết này nhé.

Từ khóa tìm kiếm: ,