WWW.englishteacher.edu.vn
Teaching-all-header-photo
englishteacher1

Chương trình giảng dạy

Cung cấp giáo viên trung tâm anh ngữ

Hiện nay tiếng anh đang trở thành ngôn ngữ toàn cầu. Việc cho con em

mình tiếp xúc với Tiếng Anh sớm đang là sự quan tâm của các bậc phụ huynh hiện nay. Mối bận tâm lớn nhất của các trường học cũng như các trung tâm đó là làm thế nào để cho các bé có được hiệu quả cao nhất khi học ngôn ngữ thứ hai này. Ở độ tuổi của các em việc học và tiếp thu rất nhanh, nên đây là khoảng thời gian tốt nhất để cho trẻ được tiếp xúc với tiếng anh.Nhưng chất lượng, kĩ năng và kinh nghiệm giảng dạy là vấn đề hết sức đau đầu mà hiểu trưởng, các trường phải đặt dấu chấm hỏi lớn. Ánh Dương Education tự hào là đơn vị tuyển dụng, quản lý và cung cấp giáo viên nước ngoài chất lượng cao cho các trường học, doanh nghiệp và cá nhân. Hơn thế nữa, đối với khối trung học, chúng tôi còn là đối tác cung cấp giáo viên nước ngoài cho các trường trung học xuyên suốt năm học khắp các tỉnh, thành phố lớn trên cả nước. Với quy trình tuyển dụng và quản lý chặt chẽ, Ánh Dương Education  cam kết sẽ cung cấp đội ngũ giáo viên và chương trình phù hợp nhất nhằm nâng cao chất lượng của nhà trường.

Cung cấp nguồn lực giảng dạy chất lượng:

• 100% giáo viên nước ngoài đến từ các quốc gia nói tiếng Anh (Anh, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand…).
  • Giáo viên với bằng cấp giảng dạy tiếng Anh được công nhận trên toàn thế giới.
  • Giàu kinh nghiệp, tác phong chuyên nghiệp và kỹ năng sư phạm xuất sắc.
  • Các giáo viên được đào tạo định kỳ dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia đào tạo giàu kinh nghiệm.
  • Bên cạnh việc truyền đạt ngôn ngữ, giáo viên còn sở hữu các bằng cấp chuyên ngành phù hợp với  các chuyên môn của khối Đại học và sau Đại học.

Quản lý nguồn nhân lực:

• Các thủ tục pháp lý của giáo viên được thực hiện và đảm bảo bởi Ánh Dương Education.
  • Chúng tôi thực hiện chính sách chất lượng đồng bộ từ giáo viên đến chương trình học.
  • Lịch giảng dạy được sắp xếp phù hợp với nhu cầu của từng trường.
  • Đa dạng các chương trình phù hợp lĩnh vực đào tạo của nhà trường:
    • Khối kinh tế – kinh doanh
    • Khối công nghệ – kỹ thuật
    • Khối truyền thông – văn hóa

Quản lý chương trình:

• Chương trình học được soạn linh hoạt, phù hợp với mục tiêu và yêu cầu của nhà trường và học viên.
  • Phương pháp dạy học năng động sang tạo mang đến hiệu quả tốt nhất đến với học sinh.

Gói dịch vụ:

Gói 1: Cung cấp giáo viên nước ngoài dạy toàn thời gian (Full-time):

• Số giờ dạy: Tối thiểu từ 7h/tuần trở lên.
  • Cung cấp giáo viên bản ngữ theo yêu cầu về lịch dạy của nhà trường.
  • Chi phí: Trọn gói (Vui lòng liên hệ).

Gói 2: Cung cấp giáo viên nước ngoài dậy bán thời gian (part-time):

• Đàm phán lương, làm hợp đồng, đào tạo cơ bản cho giáo viên.
  • Tư vấn giới thiệu giáo viên nước ngoài.
  • Cung cấp giáo viên bản ngữ giảng dạy tại các trường.
  • Chi phí: Tính trên giờ dạy (vui lòng liên hệ).

Our service

Health information

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adi pisicing elit, sed do eiusmod tempor incidid.

Medical education

Symptom Check

Qualified Doctors

Main doctor

Hỗ trợ tư vấn

Giáo Viên

100% Giáo viên người bản xứ (Anh, Mỹ, Úc, New Zealand..).

Giảng Dạy

Chương trình phù hợp với mọi đối tượng.

Địa điểm linh hoạt

Thời gian và địa điểm theo yêu cầu.

chất lượng giáo viên

Đội ngũ giáo viên đầy đủ kinh nghiệm, bằng cấp, nhiệt tình, tận tâm.

khách hàng chúng tôi

với phương châm “ Chuyên nghiệp – Tận Tâm – Uy Tín “ . Chúng tôi hiện tại đang hợp tác với trên 50 trường học, 30 trung tâm và 120 doanh nghiệp trên cả nước.

Góc cảm nhận

Our promise is a quality-driven service, and our aim is to ensure affordable access to healthcare services
Tú Hoàng Director Manager
Tôi rất hài lòng về sự tận tâm của Trung tâm Ánh Dương. Sau mỗi khóa và giờ học, giáo viên luôn chủ động liên lạc với tôi về tình hình học tập của bé. Xin cám ơn Ánh Dương. Anh Tú Hoàng